28/07/2017 17:29:02

Trải qua 15 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu và đào tào nghề lái xe, Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại học PCCC Bộ Công An luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong vấn đề về chất lượng đào tạo nghề lái xe. chúng tôi xây dựng thương hiệu với tiêu chí " Chậm mà chắc ", " Tập trung chất lượng, không ưu tiên về số lượng " bởi vậy hầu hết những học viên học lái xe tại chúng tôi đều có kỹ năng lái xe thành thạo.

 

Những điều mà Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Đại học PCCC Bộ Công An được học viên lựa chọn:

 

Đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình: Khi bắt đầu nhập học, học viên sẽ được tư vấn viên của chúng tôi mô tả rất chi tiết về khóa học, nội dung học và học phí khóa học. Tư vân viên luôn theo sát học viên trong quá trình học đến khi nhận bằng và luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên.

 

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết: Người ta thường quan điển, giáo viên nhiều kinh nghiệm thường nguyên tắc và khó tính.Với chúng tôi điều đó hoàn toàn ngược lại,chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhưng lại rất nhiệt tình và tính cách giáo viên luôn được " trẻ hóa" hòa đồng và thấu hiểu học viên.

 

- Học phí hợp lý: Với mức học phí được công khai trọn gói ngay từ đầu khóa học, chúng tôi đào tạo với chương trình tối ưu nhất cho học viên với mức học phí tiết kiệm nhất. Với mọi khoản thu bên trung tâm đều rõ ràng và trên mỗi phiếu thu đều có đóng dấu đỏ của Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy.

 

Cơ sở Vật chất hiện đại:chúng tôi có hệ thống phòng máy tính, hệ thống phòng học luật và hệ thống sân tập thực hành quanh Thành phố Hà Nội. Học viên luôn được lựa chọn sân tập hợp lý với điều kiện địa lý của mình nhất.

 

Chúng tôi luôn làm đúng cam kết: Chúng tôi cam kết đào tạo học viên có kỹ năng lái xe tốt trên đường trường, thi đỗ trong phần sa hình. Học viên học lý thuyết tại chúng tôi sau 03 buổi đảm bảo tỷ lệ đỗ trên 95% và học trong vòng 03 tháng học viên sẽ được tổ chức thi sát hạch và cấp bằng.

Còn 10 xuất vào học ngay khóa Hạng B1, B2 trong tháng này .

00 : 00 : 00 : 00

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?